Đại đức Thích Thiện Minh với Chương trình “Giọt nước Nghĩa tình

Thứ ba, 09/04/2024, 20:39 GMT+7
Đại đức Thích Thiện Minh với Chương trình “Giọt nước Nghĩa tình

Đại đức Thích Thiện Minh với Chương trình “Giọt nước Nghĩa tình

PGTG – Những ngày qua, Đại đức Thích Thiện Minh, Tăng chúng chùa Bửu Châu (huyện Tân Phú Đông) đã không ngừng vận tải nước ngọt hỗ trợ cho bà con tại một số nơi thuộc huyện Gò Công Đông chống chọi qua cơn hạn mặn.

Chiều ngày 7/4/2024, chuyến xe Nghĩa tình số 10 vừa về đến xã Gia Thuận. Bà con ở đây đã để sẳn những can lớn nhỏ thẳng lối để quý Thầy dễ dàng bơm nước vào bình. 
Như vậy là 10 xe Bồn 40 khối, tổng cộng 400 khối (400.000 lít) nước sạch tinh khiết đã được Đại đức Thích Thiện Minh và những người làm trong chương trình mang đến chia sẻ đến với bà con Gò Công Đông.

Đại đức Thích Thiện Minh cho biết, chương trình sẽ cố gắng tiếp tục hoạt động, mỗi ngày từ 1 đến 2 xe bồn cở 40 khối chở nước sinh hoạt về với bà con cho đến khi mùa mưa xuống.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tình hình xâm nhập mặn, thiếu nước sinh hoạt trong mùa khô năm 2024 trên địa bàn huyện Gò Công Đông và Tân Phú Đông; những ngày qua chư Tăng Ni một số tự viện trong tỉnh đã và đang tích cực vận động hỗ trợ nhân dân tháo gỡ khó khăn về nước sinh hoạt trong tinh thần tương thân tương ái, “Đạo pháp đồng hành cùng Dân tộc”.

Một số ảnh ghi nhận:

Thiên Tuệ


Người viết : admin