H.Cái Bè: Các hoạt động trong đêm đầu tiên tại Khóa tu Mùa hè chùa Phước Huệ lần thứ IV

Thứ hai, 03/07/2023, 08:04 GMT+7
H.Cái Bè: Các hoạt động trong đêm đầu tiên tại Khóa tu Mùa hè chùa Phước Huệ lần thứ IV

H.Cái Bè: Các hoạt động trong đêm đầu tiên tại Khóa tu Mùa hè chùa Phước Huệ lần thứ IV

PGTG – Đêm đầu tiên (2/7/2023) tại Khóa tu Mùa hè chùa Phước Huệ lần thứ 4 được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm (từ ngày 02 đến 5/7/2023 - 15 đến 18/5 năm Quý Mão); mưa ngoài trời cứ rơi lách tách nhưng vẫn không làm không khí của mái chùa Phước Huệ bớt đi phần “nóng dần” bởi các hoạt động đầy thú vị. 

Mở màn cho các hoạt động vào tối ngày đầu tiên tại Khoá tu mùa hè “Con về bên Phật” năm 2023 chính là buổi Sơ khảo Văn nghệ. Tại đây, các bạn khoá sinh đã cho "ra mắt" 17 tiết mục văn nghệ múa và hát với những cung bậc cảm xúc từ lắng động, ngọt ngào đến rộn ràng những vẫn rất đầy ý nghĩa. 

Các tiết mục đã được đón nhận những lời góp ý, chia sẻ đây sâu sắc đến từ Quý chư Tôn đức - thành phần ban Giám khảo của đêm Sơ kết văn nghệ, bao gồm: Đại đức Thích Tánh Bình - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN huyện Cái Bè; Đại đức Thích Đức Trường - Uỷ viên TT ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh; Ni sư Thích Nữ Như Huệ - Phó ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Cái Bè; Sư cô Thích Nữ Diệu Liên - Uỷ viên ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Tiền Giang; cùng với Thầy Huỳnh Văn Sơn và Cô giáo Bích Phượng.

Tiếp theo là một "món quà đặc biệt" của ban tổ chức đã dành cho các bạn khoá sinh có ngày sinh trong tháng 6-7-8. Đây là một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật bất ngờ nho nhỏ nhưng đầy ấm cúng. Với sự chứng minh của Đại đức Thích Đức Trường và Sư cô Thích Nữ Diệu Liên, các bạn vô cùng hào hứng và tận hưởng những khoảnh khắc này cùng nhau. 

Trước khi kết thúc các thời khoá trong ngày là chương trình "Giao lưu gắn kết yêu thương". Chương trình được xây dựng nhằm mong muốn giúp các bạn khoá sinh từ nhiều nơi có cơ hội giao lưu, kết nối một cách gần gũi nhất. Giúp các bạn thêm đoàn kết, yêu thương và hiểu nhau hơn trong 4 ngày tu tập tại Khoá tu nơi mái chùa Phước Huệ này.

Một số ảnh ghi nhận:

Ban Truyền thông Khóa tu


Người viết : admin